Mỹ phẩm Paula's Choice

Paula's Choice chính hãng
Chia sẻ | Kiến thức

5 “Lời Đồn Thổi” Mà Chúng Ta Vẫn Tin Tưởng

Tháng Mười Một 18, 2016
CHIA SẺ:

Làm rõ những điều “bí ẩn” trong lĩnh vực dưỡng da thật là một điều khó khăn! Bởi vì những bí ẩn, những phóng đại, những “lời đồn đoán” được lan rộng về dưỡng da, trang điểm hay cả chăm sóc tóc.

Chúng mình quyết định sẽ đi thẳng vào vấn đề, và làm sáng tỏ các “bí ẩn” mà chúng ta thường vẫn tin là thật!

#1: Da khô ư? Uống thêm nước!drink-water-nadora

Sự thật: Đây là một trong những điều bí ẩn đeo bám chúng ta rất lâu rồi, nhưng đây mới là sự thật: Mặc dù việc uống 2 lít nước mỗi ngày rất tốt cho da, nhưng sẽ không hề hấn gì đến da khô cả. Nếu việc uống nước làm da hết khô, chắc hẳn rất ít người bị khô da. Bởi vi nguyên nhân và giải pháp cho da khô không đơn giản chỉ bằng việc uống nhiều nước!

Tất cả những gì làn da cần là những thành phần dưỡng giúp da duy trì độ ẩm lý tưởng, nghĩa là bạn hãy chọn những sản phẩm chứa dưỡng chất phục hồi, cung cấp độ ẩm cho da.

#2: Tóc hư tổn có thể được “sữa chửa”

Sự thật: Vô vàn các sản phẩm chăm sóc tóc, kể cả hấp dầu và dưỡng chuyên sâu, được quảng cáo là có thể phục hồi lại mái tóc đã hư tổn, ngay cả sau khi nhuộm, duỗi, uốn. Sự thật là tóc là một bộ phận chết (khi cắt tóc chúng ta đâu có bị đau đâu phải không nào) và một khi đa hư tổn, tóc không thể “sữa chửa” để trở lại như ban đầu được. damaged-hair-nadora

Một điều có thể là sau khi bạn dùng dầu xả, tạo kiểu tóc,…tóc sẽ trở nên mềm mượt, sáng bóng và trông khỏe hơn TẠM THỜI. Nhưng điều đó không có nghĩa là tóc đã được chữa lành những tổn thương. Nếu bạn ngưng các sản phẩm đó, tóc sẽ trở lại trạng thái hư tổn mà thôi.

#3: Sần vỏ cam có thể biến mất nhờ kem dưỡng

Sự thật: 85% phụ nữ bị sần vỏ cam trên da sẽ mong điều này là thật (ngay cả team Paula’s Choice cũng mong vậy), nhưng, đó cũng là một trong những tin thất thiệt mà thôi. Cả lĩnh vực dưỡng da, bác sĩ chuyên khoa và chuyên gia thẩm mỹ đều muốn bán các sản phẩm và dịch vụ để làm đều bề mặt da, da căng mọng và xóa đi sần vỏ cam trên đùi của khách hàng. Nhưng nếu các giải pháp đó thật sự hiệu quả, chắc hẳn không còn ai bị sần vỏ cam nữa đâu.cellulite-nadora

#4: Một dưỡng chất siêu phẩm là đủ cho da rồi

Sự thật: Rất nhiều công ty mỹ phẩm muốn chúng ta tin là chỉ cần một thành phần “kì diệu” sẽ giải quyết mọi vấn đề. Ví dụ như chiết xuất quả dưa từ miền nam nước Pháp, dầu dưỡng từ Morocco và các thành phần được khoác lớp áo mỹ miều. Sự thật là để cho da khỏe mạnh và láng mịn cần nhiều dưỡng chất phối hợp, chứ không phải chỉ riêng lẻ một thành phần có thể làm được tất cả.antioxidantfoods-nadora

Làn da là bộ phận lớn nhất của cơ thể và cần đa dạng dưỡng chất để duy trì khỏe mạnh, mới mẻ, sáng hồng, và trẻ hóa. Nếu chỉ chăm chăm vào một thành phần duy nhất, da sẽ không đủ dưỡng chất để phục hồi và ngăn lão hóa. Cũng giống như ăn uống, cải kale là loại rau cực kì bổ dưỡng, nhưng nếu bạn chỉ ăn mỗi cải kale, bạn sẽ bị suy dinh dưỡng bởi vì một mình cải kale không thể nào cung cấp đủ và đa dạng dưỡng chất cho cơ thể khỏe mạnh.

#5: Hãy tránh xa Paraben

Sự thật: Lời đồn “Paraben = Độc hại” đã khiến rất nhiều người quyết định tránh xa các sản phẩm chứa paraben. Bởi vì chính chúng ta quá nhạy cảm với những tin đồn, những chiêu trò gây hoang mang và sợ hãi trên Internet. Sự thật là những nghiên cứu khóa học và các tổ chức kiểm soát mỹ phẩm, từ Mỹ, Canada, Châu Âu đến Châu Á, đã chỉ ra rằng, Paraben, với lượng cực kỳ nhỏ trong mỹ phẩm, không gây hại cho sức khỏe. Chỉ đơn giản vậy thôi!paraben-cosmetic-perservatives-nadora

Mặc dù nhiều cong ty mỹ phẩm tránh sử dụng paraben, nhưng các công ty sử dụng paraben vẫn không hề sai hướng. Vì paraben là một trong những chất bảo quản hiệu quả và an toàn.

CHIA SẺ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay HOTLINE 08. 62727666 để đặt lịch hẹn phân tích da và tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
+