Mỹ phẩm Paula's Choice

Paula's Choice chính hãng
Chia sẻ | Kiến thức | Uncategorized

“Chiến Đấu” Với Ô Nhiễm

Tháng Mười Một 8, 2016
CHIA SẺ:

Có rất nhiều cách để ngăn chặn những tác hại từ ô nhiễm môi trường đến da, nhưng một trong những cách cơ bản nhất và được khoa học công nhận là sử dụng các loại chất chống oxy hóa (antioxidant) trên bề mặt da. Ô nhiễm từ bên ngoài sẽ gây hư hại, tổn thương cho da, nhưng những thành phần này sẽ bảo vệ da bạn khỏi những “kẻ thù” đó. Có vô vàn những tác dụng tuyệt vời của chất chống oxy hóa, nhưng bài viết này, chúng tớ sẽ chỉ tập trung vào khả năng chống lại ô nhiễm mà thôi.

Dưỡng da bảo vệ khỏi ô nhiễm? Khả thi!

Nói đến lĩnh vực dưỡng da, thì chất chống oxy hóa là loại chất ngăn chặn tác hại từ môi trường một cách hiệu quả và mạnh mẽ nhất.

Antioxidants Concept or Anti Oxidants or Antioxidant

Ngày nay, chúng ta càng lúc càng quan tâm nhiều hơn về vấn đề môi trường ảnh hưởng đến da, rất nhiều người tự hỏi liệu chỉ có một loại chất hay có thể kết hợp nhiều loại để có được hiệu quả cao? Dĩ nhiên, rất nhiều công ty mỹ phẩm sẽ thuyết phục bạn rằng thành phần mà họ dùng là tốt nhất và sẽ bảo vệ da bạn 100% khỏi ô nhiễm. Đáng tiếc, điều đó không đúng. Sự thật là có rất nhiều chất hữu hiệu để ngăn chặn ô nhiễm môi trường, cho nên không có chất “tốt nhất” đâu.

Có chất chống oxy hóa “tốt nhất” để bảo vệ da không?

Chúng mình xin khẳng định là có khá nhiều chất chống oxy hóa tốt, ổn định để ngăn chặn những tác hại từ môi trường. Chúng mình sẽ điểm qua một vài loại nổi bật:

  • Vitamin E
  • Resveratrol
  • Trà xanh
  • Alpha-lipoic Acid
  • Coenzyme-Q10green-tea-nadora

Ô nhiễm không chỉ có vào ban ngày!

Ngay cả ban đêm, da cũng cần các chất chống oxy hóa! Ô nhiễm không chừa một phút giây nào cho làn da được nghỉ ngơi, do đó, các sản phẩm dưỡng da ban đêm cũng cần có các thành phần chống oxy hóa.sleeping-woman-nadora

Ngoài ra, ăn uống cũng rất quan trọng vì có rất nhiều thực phẩm giàu chất chống oxy hóa. Hãy xây dựng những bữa ăn giàu rau xanh và củ quả, và nhớ các loại trái cây nữa nhé. Để biết các loại nào là siêu thực phẩm, tìm hiểu thêm tại đây.antioxidantfoods-nadora

Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

CHIA SẺ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay HOTLINE 08. 62727666 để đặt lịch hẹn phân tích da và tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
+