Mỹ phẩm Paula's Choice

Paula's Choice chính hãng
Đánh giá

[Review] Mimos Patting Master Tango (Máy Trang Điểm Nền & Đi Serum Tự Động)

Tháng Mười 13, 2016
CHIA SẺ:

Trước kia khi rửa mặt, mình hay dùng máy rửa mặt có chế độ rung và xoay. Nhưng, đối với chăm sóc da cơ bản và trang điểm, mình chưa bao giờ dùng bông phấn dạng rung cả. Vì vậy mình khá tò mò về sản phẩm này. Đó là máy đánh kem nền MIMOS Tango. Cá nhân mình thấy thiết kế của em MIMOS thật là tuyệt, rất đáng yêu và xinh xắn.

Hộp nhỏ gọn

tango_1 nadora

tango_2-small

Bên trong chiếc hộp

tango_3-small

Những phụ kiện đi kèm MIMOS Tango:

  • Một sách hướng dẫn sử dụng.
  • Một thân máy và một dây sạc USB.
  • Hai đầu bông phấn bơ bản.
  • Riêng đầu Ceramic đi serum bạn phải mua kèm (giá hiện có bán là 250.000 VND)
tango_4-nadora
Máy MIMOS Tango rất nhỏ gọn, chỉ bé bằng 1/2 bàn tay. Bạn có thể mang theo trong túi xách khi đi làm, hoặc đi du lịch.
tango_5-nadora
Đầu tiên, bạn phải sạc pin 8 tiếng (giống như các loại điện thoại cần sạc 10 tiếng cho lần đầu sử dụng vậy). Tuy nhiên, bạn có nhìn mãi cũng không thấy cổng sạc nằm đâu đúng không? Bạn hãy nhìn bên trong chóp pha lê nhé. Chỉ cần xoay chóp pha lê sang một bên là bạn đã có thể cắm sạc cho máy.
tango_6-nadora tango_7-small
Khi bạn cắm sạc, đèn đỏ sẽ sáng lên. Nghĩa là đang có nguồn điện vào. Khi sạc xong, đèn sẽ tự tắt. Thời gian sạc đầy máy mất 2 tiếng, và bạn có thể sử dụng liên tục đến 50 phút.Theo kinh nghiệm sử dụng của mình là tương đương 10 lần đánh kem nền, do mình hay dùng cushion nên nhanh, thông thường các bạn trang điểm kỹ sẽ mất khoảng 10 phút.
tango_8-nadora
Bạn hãy nhìn phần đầu còn lại, có một nắp đậy khác. Khi nở nắp đậy, bạn có thể gắn đầu bông phấn vào. Có sẵn 2 đầu bông đi theo máy.
Đầu bông silicon có thể dùng trong các bước chăm sóc da cơ bản
Đầu bông cushion dùng khi trang điểm
Đầu màu hồng chính là đầu silicon nha các bạn.
tango_9-nadora
Trước tiên, để dùng sản phẩm chăm sóc da cơ bản, mình gắn đầu silicon vào máy. Một thao tác thiệt là đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là đặt chúng vuông góc với nhau và ấn xuống. Khi tháo ra, bạn cũng làm thao tác tương tự. Hết sức lưu ý là khi gắn hoặc tháo đầu bông, đều phải theo hướng vuông góc, không được vặn.
tango_10-nadora
Máy sẽ khởi động khi bạn nhấn nút ở giữa, khi nhấn giữ vài giây bạn nhé. Nhấn một lần, máy khởi động chế độ mạnh, nhấn lần nữa máy chuyển sang chế độ nhẹ, nhấn thêm một lần nữa máy sẽ tắt.
Mình lấy một lượng kem dưỡng da vừa phải bôi lên mặt và nhẹ nhàng tán đều bằng puff. Lúc đầu tiên, mình đè hơi mạnh vào da bởi vì mình chưa kiểm soát được. Nhưng thật ra không cần thiết nha, chỉ cần dùng puff mát xa nhẹ nhàng thôi à, kem sẽ thẩm thấu rất nhanh, và bạn chỉ cần dùng một lượng nhỏ thôi so với mát xa bằng tay đó.
tango_11-nadora
Nhìn da của mình nè, trông sáng lên hẳn nha
tango_12-nadora
Tiếp theo, mình thay đầu puff cushion nha. Không như đầu puff silicon, đầu puff cushion hút kem nền vào, vì vậy mình nghĩ mình sẽ phải dùng nhiều kem nền hơn bình thường. Puff cushion nên rửa sau mỗi lần sử dụng bạn nhé.
 tango_13-small
Mình thử bôi kem nền lên một nửa bàn tay, bên nửa còn lại mình dùng puff MIMOS
tango_14-nadora
Mình biết là sẽ có sự khác biệt, nhưng mình không chắc lắm cho đến khi thử lên tay. Thiệt là rõ rệt nha.
Khi dùng bằng bông phấn bình thường lên bên trái của bên trái bàn tay, lớp kem nền tương đối dày.
Khi dùng puff MIMOS đánh kem nền ở bên phải của bàn tay, nhìn rất là mỏng và mịn.
Vì vậy bạn gái nào thích trường phái trang điểm tự nhiên, trang điểm như không hề trang điểm, thì MIMOS PATTING MASTER TANGO xứng đáng cho bạn trải nghiệm rồi ha.
Còn đối với các bạn gái nào thích trang điểm nhiều lớp, kể cả khi dùng nhiều kem nền hơn thì puff MIMOS sẽ làm cho các lớp trang điểm trở nên mỏng nhẹ và mịn hơn.
tango_15-nadora
Trên đây là một số trải nghiệm của mình, mong các bạn sẽ có được thông tin hữu ích. Để việc làm đẹp hàng ngày trở thành một niềm vui nha!!!
CHIA SẺ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay HOTLINE 08. 62727666 để đặt lịch hẹn phân tích da và tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
+